Truy cập

Hôm nay:
120
Hôm qua:
421
Tuần này:
3354
Tháng này:
15898
Tất cả:
342179

ÔN LẠI 64 NĂM LỊCH SỬ VẺ VANG CỦA HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

Đăng lúc: 20:00:00 14/10/2020 (GMT+7)

Sau 64 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam đã có hệ thống ở bốn cấp từ Trung ương đến cơ sở với gần mười triệu hội viên. Các thành viên tập thể của Hội như Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Khoa học, Công nghệ và Trí thức trẻ Việt Nam… không ngừng được củng cố, xây dựng và mở rộng.

 
Ở các địa phương còn có các câu lạc bộ khởi nghiệp, thanh niên tình nguyện, hiến máu tình nguyện, bảo vệ môi trường, phòng chống tội phạm; các câu lạc bộ, đội, nhóm theo ngành nghề sở thích..., tạo nên sự đa dạng, phong phú cho công tác Hội và phong trào thanh niên; phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục hội viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước.
Hiện nay, Hội LHTN Việt Nam tiếp tục tích cực triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp", "Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh"... nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc, tạo động lực để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10, cùng ôn lại 64 năm lịch sử vẻ vang của Hội qua bộ infographic "Quá trình thành lập và phát triển của Hội LHTN Việt Nam" nhé!

1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg
Cổng tri thức Thánh Gióng