Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Huyện đoàn Triệu Sơn tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2023

Ngày 3/3/2023, tại Trường trung học cơ sở thị trấn Nưa, Ban Thường vụ Huyện đoàn Triệu Sơn đã tổ chức Lễ ra quân khởi động tháng thanh niên 2023. Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đức Duyên - Phó Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền thị trấn Nưa cùng với hơn 500 đoàn viên thanh niên ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tin tức sự kiện

Huyện đoàn Triệu Sơn tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên...Huyện đoàn Triệu Sơn tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2023
Huyện Triệu Sơn tưng bừng Lễ giao, nhận quân năm 2023Huyện Triệu Sơn tưng bừng Lễ giao, nhận quân năm 2023
Hai anh em sinh đôi viết đơn tình nguyện và trúng tuyển...Hai anh em sinh đôi viết đơn tình nguyện và trúng tuyển nghĩa vụ quân sự 2023.
ĐẢNG TAĐẢNG TA
Các hoạt động ý nghĩa ngày ông Công, ông TáoCác hoạt động ý nghĩa ngày ông Công, ông Táo
Huyện Triệu Sơn đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân...Huyện Triệu Sơn đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023
Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi Đoàn thanh niên Công ty...Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi Đoàn thanh niên Công ty CPDVTM Hoa Ban Tây Bắc, thị trấn Triệu Sơn.
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu...Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023

Huyện đoàn Triệu Sơn tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2023

Ngày 3/3/2023, tại Trường trung học cơ sở thị trấn Nưa, Ban Thường vụ Huyện đoàn Triệu Sơn đã tổ chức Lễ ra quân khởi động tháng thanh niên 2023. Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đức Duyên - Phó Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền thị trấn Nưa cùng với hơn 500 đoàn viên thanh niên ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tuổi trẻ Xuân Thịnh hăng hái viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ

Tạm gác lại những dự định riêng, mùa tuyển quân năm nay xã Xuân Thịnh, Huyện Triệu Sơn có nhiều thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Mỗi người một suy nghĩ riêng nhưng đều có chung mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của thế hệ trẻ đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn trường THPT Triệu Sơn 3: Các hoạt động trong ngày hội chiến sĩ Hoa phượng đỏ

Ngày 15/8/2021, Đoàn trường THPT Triệu Sơn 3 ra quân hưởng ứng ngày cao điểm Hoa phượng đỏ toàn quốc (15/8/2021) với các hoạt động như tổng dọn vệ sinh môi trường và xây dựng các video chương trình Đồng hành cùng học sinh lớp 10 khoá 38 (chia sẻ phương pháp học tập).

Câu chuyện: Tấm lòng của Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng

Tháng 5 nhớ Bác Hồ! Gần đến sinh nhật lần thứ 131 của Người, câu chuyện nhỏ xin được kể lại Những điều Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn thiếu niên, nhi đồng, về việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ, thể hiện rõ tư tưởng “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người" của Người.

Hai anh em sinh đôi viết đơn tình nguyện và trúng tuyển nghĩa vụ quân sự 2023.

Xuân Quý Mão 2023 với gia đình anh Hồ văn Vinh, chị Lê Thị Hà thôn 3 xã Dân Quyền, niềm vui được nhân đôi, khi gia đình không chỉ đón mùa xuân mới trong không khí đầm ấm, con cháu đoàn viên; mà mùa xuân này 2 con trai sinh đôi của gia đình anh chị là em Hồ Văn Giang và Hồ Văn Sơn đều viết đơn tình nguyện và trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, lên đường nhập ngũ, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đóng góp công sức xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

{CÁC KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG} Đại hội lần thứ XII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Ðảng họp từ ngày 20 đến 28-1-2016 tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.510 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 4,5 triệu đảng viên trong toàn Ðảng.

ĐẢNG TA

Không có nơi nào trên thế giới này, có một cụm từ “ĐẢNG TA” được lưu luyến trong cửa miệng của đông đảo nhân dân dành cho Đảng cầm quyền. Theo các nhà nghiên cứu chính trị và lịch sử ở trong nước cũng như ở nước ngoài, hai từ đặc biệt ấy hàm chứa tâm trạng và tình cảm quý mến, biết ơn của nhân dân đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, đã và đang lãnh đạo đất nước và xã hội Việt Nam gần một thế kỷ qua, kể từ ngày lập Đảng.