Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
364
Hôm qua:
444
Tuần này:
364
Tháng này:
7924
Tất cả:
433934

Đoàn viên Phạm Văn Tịnh xã Thọ Sơn làm giàu từ nuôi giun quế

Thời gian gần đây, phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp ngày càng lan tỏa sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong huyện. Một trong những mô hình khởi nghiệp hiệu quả đó là nuôi giun quế kết hợp chăn nuôi tổng hợp của thanh niên Phạm Văn Tịnh, sinh năm 1993, đoàn viên Chi đoàn thôn 4 xã Thọ Sơn.

Đăng lúc 16 ngày trước · 27 lượt xem

Đôi bạn cõng nhau đi học 10 năm cùng đạt trên 28 điểm

Ngô Minh Hiếu và Nguyễn Tất Minh (Trường THPT Triệu Sơn 5, Thanh Hóa) đã cùng nhau đi học suốt 10 năm liền. Cùng nhau lọt vào top học sinh đạt điểm cao của kỳ thi thi tốt nghiệp THPT 2020 của trường

Đăng lúc 7 tháng trước · 1073 lượt xem

Dân Quyền: Chàng trai trẻ khởi nghiệp thành công với mô hình sản xuất đá mỹ nghệ

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo, nhưng không vì thế mà chàng trai trẻ Nguyễn Duy Cường, sinh năm 1989, trú tại thôn 3, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn thấy tự ti, mặc cảm. Đặc biệt, càng không làm anh Cường thôi từ bỏ những ước mơ và quyết tâm để xóa nghèo, vươn lên làm giàu.

Đăng lúc 11 tháng trước · 2633 lượt xem

Bí thư Đoàn xã Chung Thị Quyết xã Thọ Cường đi đầu trong phong trào công tác Đoàn

Luôn có tư tưởng kiên định vững vàng, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt, thường xuyên năm bắt tâm tư, của Đoàn viên để có phương pháp hoạt động thu hút được Đoàn viên thanh niên tham gia. Đó là đánh giá của người dân xã Thọ Cường khi nói về Bí thư đoàn thanh niên xã Chung Thị Quyết.

Đăng lúc 1 năm trước · 757 lượt xem

Học sinh Đỗ Thị Chinh xã Thọ Bình tấm gương sáng nỗ lực vươn lên trong học tập

Sinh sống trên mảnh đất nơi miền sơn cước thôn 4 xã Thọ Bình, tuổi thơ của Đỗ Thị Chinh, nguyên là học sinh lớp 9 trường THCS xã Thọ Bình, gắn liền với những kỷ niệm vui đùa cùng chúng bạn trên những triền núi, rừng cây.

Đăng lúc 1 năm trước · 1264 lượt xem

Nam sinh mồ côi xứ Thanh giành điểm 10 môn Lịch sử

Thầy cô và bạn bè không quá bất ngờ khi Lê Hoàng Anh, học sinh Trường THPT Triệu Sơn 4, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đạt 27 điểm khối C. Đặc biệt, Hoàng Anh là một trong số ít thí sinh của tỉnh Thanh Hóa giành điểm tuyệt đối môn Lịch sử.

Đăng lúc 1 năm trước · 1102 lượt xem

Nữ sinh Triệu Sơn có điểm khối A cao thứ hai cả nước

Nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai (Trường THPT Triệu Sơn II) trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 có tổng điểm khối A đạt 28,80 đứng thứ hai tỉnh Thanh Hoá, đồng thời thứ hai cả nước.

Đăng lúc 1 năm trước · 1793 lượt xem

Học sinh Bùi Khắc Anh trường THCS xã Hợp Thành tấm gương trong học tập.

Sinh sống và học tập tại thôn Diễn Đông xã Hợp Thành, em Bùi Khắc Anh học sinh trường THCS xã Hợp Thành luôn là một trong những điển hình, là tấm gương sáng trong phong trào học tập của nhà trường trong những năm học vừa qua.

Đăng lúc 1 năm trước · 862 lượt xem

Bí thư chi đoàn Đỗ Trọng Hiếu xã Thọ Cường làm giàu từ mô hình chăn nuôi trang trại tổng hợp

Trong những năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn viên thanh niên xã Thọ Cường đã phát huy vai trò sức trẻ, có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Đặc biệt, là việc mạnh dạn xây dựng các mô hình phát triển kinh tế với quy mô ngày càng lớn, đem lại nguồn thu nhập khá cho gia đình, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới ở địa phương, tiêu biểu phải kể đến gương thanh niên Đỗ Trọng Hiếu, sinh năm 1984, Bí thư chi đoàn xóm 3, với mô hình chăn nuôi trang trại tổng hợp.

Đăng lúc 2 năm trước · 777 lượt xem

Gương Bí thư đoàn cơ sở gương mẫu

Năng động, nhiệt tình, cởi mở là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với anh Phan Văn Chinh, Bí thư Đoàn thanh niên Thị Trấn Triệu Sơn. Có thời gian 8 năm tham gia công tác đoàn, trưởng thành từ nhiều việc làm thiết thực, anh Chinh luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tham gia tổ chức các hoạt động, phong trào Đoàn tại địa phương, được cấp Ủy, Đoàn cấp trên và nhân dân ghi nhận.

Đăng lúc 2 năm trước · 833 lượt xem
12