Truy cập

Hôm nay:
54
Hôm qua:
288
Tuần này:
342
Tháng này:
5510
Tất cả:
50325

Học sinh Đỗ Thị Chinh xã Thọ Bình tấm gương sáng nỗ lực vươn lên trong học tập

Sinh sống trên mảnh đất nơi miền sơn cước thôn 4 xã Thọ Bình, tuổi thơ của Đỗ Thị Chinh, nguyên là học sinh lớp 9 trường THCS xã Thọ Bình, gắn liền với những kỷ niệm vui đùa cùng chúng bạn trên những triền núi, rừng cây.

Đăng lúc 1 tháng trước · 84 lượt xem

Nam sinh mồ côi xứ Thanh giành điểm 10 môn Lịch sử

Thầy cô và bạn bè không quá bất ngờ khi Lê Hoàng Anh, học sinh Trường THPT Triệu Sơn 4, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đạt 27 điểm khối C. Đặc biệt, Hoàng Anh là một trong số ít thí sinh của tỉnh Thanh Hóa giành điểm tuyệt đối môn Lịch sử.

Đăng lúc 2 tháng trước · 160 lượt xem

Nữ sinh Triệu Sơn có điểm khối A cao thứ hai cả nước

Nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai (Trường THPT Triệu Sơn II) trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 có tổng điểm khối A đạt 28,80 đứng thứ hai tỉnh Thanh Hoá, đồng thời thứ hai cả nước.

Đăng lúc 2 tháng trước · 285 lượt xem

Học sinh Bùi Khắc Anh trường THCS xã Hợp Thành tấm gương trong học tập.

Sinh sống và học tập tại thôn Diễn Đông xã Hợp Thành, em Bùi Khắc Anh học sinh trường THCS xã Hợp Thành luôn là một trong những điển hình, là tấm gương sáng trong phong trào học tập của nhà trường trong những năm học vừa qua.

Đăng lúc 3 tháng trước · 173 lượt xem

Bí thư chi đoàn Đỗ Trọng Hiếu xã Thọ Cường làm giàu từ mô hình chăn nuôi trang trại tổng hợp

Trong những năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn viên thanh niên xã Thọ Cường đã phát huy vai trò sức trẻ, có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Đặc biệt, là việc mạnh dạn xây dựng các mô hình phát triển kinh tế với quy mô ngày càng lớn, đem lại nguồn thu nhập khá cho gia đình, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới ở địa phương, tiêu biểu phải kể đến gương thanh niên Đỗ Trọng Hiếu, sinh năm 1984, Bí thư chi đoàn xóm 3, với mô hình chăn nuôi trang trại tổng hợp.

Đăng lúc 5 tháng trước · 261 lượt xem

Gương Bí thư đoàn cơ sở gương mẫu

Năng động, nhiệt tình, cởi mở là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với anh Phan Văn Chinh, Bí thư Đoàn thanh niên Thị Trấn Triệu Sơn. Có thời gian 8 năm tham gia công tác đoàn, trưởng thành từ nhiều việc làm thiết thực, anh Chinh luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tham gia tổ chức các hoạt động, phong trào Đoàn tại địa phương, được cấp Ủy, Đoàn cấp trên và nhân dân ghi nhận.

Đăng lúc 5 tháng trước · 152 lượt xem

Gương: Thầy giáo Nguyễn Đăng Lập đi đầu trong phong trào giảng dạy và công tác Đoàn, Đội.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, phóng viên Đài Phát thanh- Truyền hình huyện có dịp về thăm trường THCS xã Tân Ninh, trường THCS xã Tân Ninh trong những năm vừa qua được đánh giá là trong những nhà trường đi đầu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và phòng trào Đoàn đội.

Đăng lúc 6 tháng trước · 127 lượt xem

Anh Lê Đình Quyền làm giàu từ mô hình nông nghiệp công nghệ cao

Với niềm đam mê với nông nghiệp 4.0, chàng cử nhân 24 tuổi Lê Đình Quyền xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn đã tự chế robot trồng rau thủy canh trị giá tiền tỷ. Mô hình này sánh ngang với nhiều nhà vườn tại Nhật Bản hay Israel

Đăng lúc 7 tháng trước · 397 lượt xem

Nguyễn Tất Minh và Ngô Minh Hiếu - Câu chuyện cảm động về tình bạn, ý chí, nghị lực phi thường

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” Giữa guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại người ta dần nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn thì đôi khi ta hoài nghi về lòng tốt của con người. Nhưng đúng như nhà văn Mĩ - Mark Twain từng nói: Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe, người mù có thể thấy.

Đăng lúc 1 năm trước · 302 lượt xem

Lê Hữu Lập - Người thanh niên cộng sản đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa

Lê Hữu Lập lúc nhỏ tên là Độ (ngoài ra còn một số tên gọi khác như: “Cậu Ấm”, Hoàng tức Thoại, tức Hoàng Lùn), sinh năm 1897 ở thôn Hữu Nghĩa, tổng Xuân Trường, huyện Hậu Lộc (nay là xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), là con một gia đình nho học có khí tiết.

Đăng lúc 4 năm trước · 993 lượt xem