Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Chi đoàn Công an huyện Triệu Sơn tổ chức: Lễ trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đăng lúc: 20:00:00 27/12/2021 (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ phương tiện, thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện thuận lợi hơn để học tập, ngày 27/12/2021, Chi đoàn Công an huyện Triệu Sơn đã tham mưu cho lãnh đạo Công an huyện trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ có đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện và các em học sinh, sinh viên được nhận quà.

 
IMG_0581[1].JPG
IMG_0579[1].JPG 
IMG_0590[1].JPG
Hình ảnh tại lễ trao tặng.
 
  Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về tổ chức chương trình "Sóng và máy tính cho em". Với tinh thần chủ động, trách nhiệm cao, nghĩa cử cao đẹp chia sẻ khó khăn của lực lượng Công an huyện trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Triệu Sơn đã tham mưu cho lãnh đạo Công an huyện tổ chức kêu gọi, phát động trong toàn thể CBCS đơn vị đóng góp, ủng hộ thực hiện chương trình.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Triệu Sơn đã phát biểu động viên, chia sẻ với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên trong học tập; đồng thời đã trao tặng 10 máy điện thoại Nokia C20 và 10 sim data 4G cho 10 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, không có điều kiện trang bị các thiết bị phục vụ học tập trực tuyến, nhằm giúp đỡ các em có phương tiện để học trực tuyến trong điều kiện việc dạy và học đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Đại diện các em học sinh, sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới CBCS Công an huyện đã luôn quan tâm, động viên chăm lo, giúp đỡ những học sinh, sinh viên khó khăn có điều kiện, phương tiện để học trực tuyến, và hứa sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học tập tốt.
   Đây là chương trình, hoạt động, món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm kịp thời, gửi gắm tình cảm yêu thương, sẻ chia sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Triệu Sơn tới các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chưa có phương tiện để học tập trực tuyến trong đại dịch Covid-19, nhằm tiếp thêm động lực, giúp các em có điều kiện học tập, vượt qua mọi khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.
                                                                                            Lê Anh