Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Đoàn xã Thọ Vực: Tổ chức Lễ thành lập Chi đoàn doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Đăng lúc: 20:00:00 06/03/2021 (GMT+7)

Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc phát triển tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài nhà nước. Ngày 06/3/2021, Đoàn xã Thọ Vực đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Sơn Ca thuộc công ty TNHH VTHK-TMDV Hải Định với 15 đoàn viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Duy Túy - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, Đồng chí Lê Công Than - Chủ tịch UBND xã Thọ Vực và đồng chí Trần Văn Tùng - Phó Giám đốc Công ty TNHH VTHK - TMDV Hải Định và các đồng chí trong BCH Đoàn xã, cùng các đồng chí là đoàn viên chi đoàn Sơn Ca.

3.jpg


       Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Cảnh - Bí thư Đoàn xã Thọ Vực đã công bố và trao các quyết định thành lập chi đoàn Sơn Ca và chỉ định BCH, Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn lâm thời cho đồng chí Nguyễn Thùy Linh - Bí thư Chi đoàn Sơn Ca.

2.jpg

     Tại buổi lễ Đồng chí Trần Duy Túy - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã phát biểu chỉ đạo, định hướng cho chi đoàn hoạt động, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong hoạt động đoàn và là tiền đề để phát triển chi bộ doanh nghiệp ngoài nhà nước.

1.jpg

Việc thành lập tổ chức chính trị - xã hội và phát triển đoàn viên, hội viên trong doanh nghiệp ngoài nhà nước có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp và người lao động, là cầu nối quan trọng, là sợi dây gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định giữa các chủ thể tham gia lao động. Đồng thời, tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển bền vững và xây dựng đội ngũ lao động vững mạnh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.