Truy cập

Hôm nay:
337
Hôm qua:
462
Tuần này:
2704
Tháng này:
3572
Tất cả:
299381

Tuổi trẻ xã Dân Lực tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19.

Đăng lúc: 08:00:00 21/02/2020 (GMT+7)

Trong thời gian 2 ngày 20,21/2/2020, Tuổi trẻ xã Dân Lực đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, phát Xà phòng miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã, chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19.

 Ngay từ sáng sớm tại nhà Văn hóa thôn Ân Mộc, Tiên Mộc của xã, lực lượng tuyên truyền viên của tuổi trẻ xã Dân Lực đã có mặt, mỗi người dân đến được lực lượng tuyên truyền viên phát tờ rơi về nội dung tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19 như; Thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng Xà phòng và nước sạch, che miệng, mũi khi ho, đeo khẩu trang đúng cách, giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, các dấu hiệu của bệnh...Sau đó được các Y, Bác sỹ của trạm y tế xã đo thân nhiệt và phát cho mỗi gia đình một gói xà phòng Lifebuoy miễn phí.
IMG-8006.JPG

IMG-8034.JPG

IMG-8049.JPG
 Một số hình ảnh tại chương trình.
 
     Anh Hoàng Văn Phương, Bí thư Đoàn xã cho biết trong thời gian 2 ngày lực lượng tuyên truyền viên của tuổi trẻ xã Dân Lực sẽ tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, phát xà phòng miễn phí, cho nhân dân 8/8 thôn trên địa bàn xã, đồng thời phối hợp với 3 nhà trường, phát miễn phí dung dịch sát khuẩn rửa tay nhanh, khi các em trở lại trường học tập sử dụng phòng chống bệnh covid-19 được đảm bảo. Tổng kinh phí trong công tác phát tờ rơi, xà phòng, dung dịch miễn phí của tuổi trẻ xã Dân Lực khoảng gần 20 triệu đồng, được huy động xã hội hóa của các tổ chức đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã. Nhân dịp này Đoàn thanh niên xã Dân Lực tiếp tục phát động chiến dịch tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã đến toàn thể đoàn viên, thanh niên trong xã, trong đó tập trung vào khu vực công sở UBND xã, trường học, nhà văn hóa thôn, chợ và các khu vực cống rãnh trong khu dân cư. Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.
 
Đình Duyến