Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Khởi công xây dựng ngôi nhà khăn Quàng đỏ cho em Nguyễn Thị Thu Loan trường THCS Hợp Thành.

Đăng lúc: 10:00:00 14/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 14/6/2024 tại thôn Diễn Hòa xã Hợp Thành; Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam huyện Triệu Sơn đã tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Thị Thu Loan, học sinh lớp 6A trường THCS Hợp Thành.

 
DSC09706.JPG

DSC09709.JPG 
DSC09713.JPG
DSC09708.JPG
DSC09715.JPG
Các đại biểu về dự khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ
 
   Về dự có đồng chí Lê Ngọc Ánh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa; đồng chí Lê Văn Cường, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Thủy, HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Triệu Sơn; ông Lê Ngọc Anh, Giám đốc Ngân hàng No & PTNT huyện; đại diện lãnh đạo; công đoàn, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã Hợp Thành; Ban Giám hiệu trường THCS Hợp Thành; nhân dân thôn Diễn Hòa; đại diện gia đình.
DSC09719.JPG
Ông Lê Ngọc Anh, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện phát biểu tại buổi khởi công
 
   Em Nguyễn Thị Thu Loan là học sinh lớp 6A trường THCS Hợp Thành, có hoàn cảnh rất khó khăn; Bố mất sớm, 3 mẹ con hiện đang phải sinh sống cùng với ông bà nội trong căn nhà cấp 4, chật hẹp xây dựng đã lâu.
Để giúp đỡ em và gia đình có ngôi nhà mới khang trang, BTV Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Triệu Sơn đã hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng, cùng với nguồn kinh phí của gia đình để xây dựng ngôi nhà cấp 4, diện tích trên 50m2; tường xây và lập mái tôn.
DSC09725.JPG
Đại diện Tỉnh đoàn, Huyện Đoàn và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện trao hỗ trợ 50 triệu đồng
cho gia đình em Nguyễn Thị Thu Loan.

 
   Phát biểu tại chương trình ông Lê Ngọc Anh, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện đã thông tin về tình hình hoạt động của đơn vị và nhấn mạnh, trong những năm qua với tinh thần tương thân tương ái, không để ai ở lại phía sau, cán bộ, nhân viên của đơn vị đã đóng góp nhiều ngày lượng xây dựng quỹ an sinh xã hội, quỹ từ thiện để giúp đỡ các đối tượng khó khăn thể hiện trách nhiệm của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT với cộng đồng. Việc khởi công xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ không chỉ có ý nghĩa là khởi công xây dựng một ngôi nhà mới mà còn xây dựng niềm tin, hy vọng và tương lai cho những gia đình các em học sinh đang cần sự giúp đỡ, đánh dấu sự khởi đầu cho những điều tốt đẹp hơn trong tương lai cho những hoàn cảnh khó khăn.
   Đại diện Lãnh đạo xã Hợp Thành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Huyện đoàn Triệu Sơn; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện đối với gia đình em Nguyễn Thị Thu Loan; mong muốn các ban ngành đoàn thể, thôn Diễn Hòa chung tay giúp đỡ gia đình để sớm hoàn thiện ngôi nhà đưa vào sử dụng.
DSC09731.JPG
Khởi công xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Thị Thu Loan.
 
                                                 Thùy Dung