Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Đoàn viên Lê Thị Thùy Dương trường THPT Triệu Sơn 2 tấm gương tiêu biểu vươn lên trong học tập

Đăng lúc: 10:00:00 05/05/2021 (GMT+7)

Trong những ngày tháng 4 lịch sử, cùng với cả nước, nhân dân các địa phương trên địa bàn huyện đang phấn khởi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và tiến tới ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, trong không khí đó Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi bưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 97, trong rất nhiều khuôn mặt ưu tú của lớp học, học viên Lê Thị Thùy Dương học sinh lớp 12 trường THPT Triệu Sơn 2 là một tấm gương tiêu biểu; vinh dự được về dự học lớp đối tượng kết nạp Đảng khi còn đang là một học sinh trường THPT, đối với em đó cả là một niềm vinh dự, tự hào song cũng đầy trách nhiệm khi được đại diện cho các bạn đoàn viên trong trường tham dự lớp học.

 
 
CIMG7960.JPG
Lê Thị Thùy Dương tham gia học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 97 của Đảng bộ huyện.


   Sinh ra và lớn lên tại vùng quê thuần nông xã An Nông, ngay từ nhỏ em Thùy Dương đã luôn mơ ước ấp ủ trở thành một giáo viên và từ động lực ấy đã thôi thúc em luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, chiếm lĩnh tri thức và gặt hái thành công trên con đường học tập. Khi còn là học sinh của trường tiểu học, THCS xã An Nông em luôn đạt học sinh giỏi của trường, chăm ngon lễ phép được thầy cô, bàn bè yêu nếm. Bước vào ngôi trường THPT Triệu Sơn 2 mơ ước chiếm lĩnh tri thức của em càng thêm chắp cánh, với vốn kiến thức của mình em luôn là tấm gương trong học tập của lớp và của trường, năm học lớp 11 em đạt đã đạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi môn lịch sử cấp tỉnh, năm học lớp 12 đạt danh giải khuyến khích môn lịch sử cấp tỉnh. Không chỉ chuyên tâm trong các môn học, em còn tích cực nghiêm cứu, tìm hiểu các kiến thức, hiểu biết xã hội, trong kỳ thi âm vang xứ Thanh năm thứ 15 do Đài PT- TH Thanh Hóa tổ chức em vinh dự được đại diện cho nhà trường đi tham gia cuộc thi và đã đạt giải nhất tại vòng thi thứ nhất và về nhì tại vòng thi thứ 2. Không chỉ gương mẫu trong học tập với vai trò là Phó Bí thư chi đoàn thanh niên của lớp Thùy Dương cũng luôn năng nổ, nhiệt tình, tích cực trong các phong trào thi đua của đoàn trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua xây dựng trường vững mạnh. Được về tham gia lớp học đối tượng kết nạp Đảng em rất phấn khởi tự hào và thấy rõ trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập để đạt kết quả cao hơn.
     Với mơ ước sẽ trở thành một giáo viên lịch sử trong tương lai, Lê Thị Thùy Dương đang tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành mơ ước của mình. Em thật sự là tấm gương tiêu biểu trong vườn hoa hiếu học của huyện nhà, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên thanh niên học tập và noi theo.
                                                                                       Thùy Dung