Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Học sinh Bùi Khắc Anh trường THCS xã Hợp Thành tấm gương trong học tập.

Đăng lúc: 16:00:00 28/05/2019 (GMT+7)

Sinh sống và học tập tại thôn Diễn Đông xã Hợp Thành, em Bùi Khắc Anh học sinh trường THCS xã Hợp Thành luôn là một trong những điển hình, là tấm gương sáng trong phong trào học tập của nhà trường trong những năm học vừa qua.

Trong các năm học từ tiểu học rồi đến THCS Bùi Khắc Anh đã luôn tỏ ra là một học sinh nhanh nhẹn, hoạt bát và yêu quý các môn học tự nhiên. Các năm học từ lớp 6 đến lớp 9 của trường THCS xã Hợp Thành, em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Em luôn chia sẻ giúp đỡ các bạn trong lớp cùng tiến bộ vươn lên trong học tập, được thầy cô và các bạn yêu quý. Năm học 2018-2019 em đã dự thi học sinh giỏi cấp huyện môm toán và em đã đạt giải nhất. Với kết quả đó, em đã được chọn vào đội tuyển toán của huyện để ôn luyện và tham gia dự thi cấp tỉnh. Trong quá trình ôn luyện em đã luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua quãng đường xa từ xã Hợp Thành về trường THCS Thị Trấn để tham gia lớp ôn luyện do Phòng giáo dục tổ chức. Bản thân Bùi Khắc Anh luôn tự nhủ phải cố gắng vươn lên để thực hiện được mơ ước chinh phục tri thức của mình và cũng để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và các thầy cô. Trong kỳ thi học sinh giỏi môn toán cấp tỉnh em đã đạt giải nhì môn toán, giữ vững thành tích 2 năm liên tục huyện Triệu Sơn đạt giải nhì môm toán cấp tỉnh. Đội tuyển học sinh thi môn toán của huyện cũng đã có 8/10 bạn đi thi đạt giải, góp phần duy trì thành tích đồng đội xếp nhiều năm liên tục trong tốp đầu của tỉnh. Nói về bí quyết học tập của mình, Bùi Khắc Anh Chia sẻ, em luôn có một sự nghiêm túc trong học tập, khi học trên lớp cũng như ở nhà em luôn có một quy định bắt buộc đó là phải hoàn thành tất cả bài tập của mình, những bài chưa hiểu em thường xuyên trao đổi cùng các bạn và hỏi các thầy cô để được hướng dẫn. Khi bài viết này được đăng tải Bùi Khắc Anh cùng các bạn học sinh lớp 9 trường THCS Hợp Thành đang nỗ lực ôn luyện để bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, Bạn cũng phấn đấu để thi đậu vào trường chuyên Lam Sơn, ngôi trường mà bạn hằng mơ ước. 
Với những nỗ lực và thành tích trong học tập, tại lễ tuyên dương- khen thưởng học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia, nhân ngày sinh nhật Bác 19/5/2019 do huyện tổ chức vừa qua, Bùi Khắc Anh đã vinh dự được nhận thưởng và đại diện cho các bạn báo cáo tại buổi lễ về thành tích học tập của mình. Tấm gương vươn lên trong học tập của Bùi Khắc Anh xứng đáng được các bạn học sinh khác học tập và noi theo. 
CIMG3213.JPG
Thùy Dung
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)